Giới thiệu Thái Nhật Minh- Nhà phân phối sứ Hảo Cảnh – Sứ Minh Châu.

Giới Thiệu Chung

Tiền thân của công ty Cổ Phần Quốc Tế Thái Nhật Minh là Tổng Đại Lý Thái Cẩn, chuyên phân phối gạch lát chủ yếu của Nhà máy gạch Long Hầu. Trong quá trình gần 30 năm qua, theo nhu cầu thị trường, song hành cùng sự phát triển các nhà máy, trong khi có nhà máy thu hẹp sản xuất, có nhà máy phát triển vượt bậc như Công ty TNHH Sứ Hảo Cảnh.

ng ty TNHH Sứ Hảo Cảnh với hơn 20 năm hình thành và phát triển từ một nhà máy sản xuất xí bệt, xí xổm… với chất lượng và số lượng khiêm tốn, đến nay Công ty sứ Hảo Cảnh đã lớn mạnh, trở thành một công ty có nhiều nhà máy ở Tiển Hải-Thái Bình, hàng hóa đa dạng, chất lượng đã vươn lên hàng đầu trong nước và khu vực Đông Nam Á, xuất đi nhiều nước Âu-Mỹ-Phi-Trung Đông…

day chuyen su hao canh
Dây chuyền sản xuất sứ Hảo Cảnh – Minh Châu
Một số hình ảnh và video Nhà máy Sứ Hảo Cảnh – Sứ xương Minh Châu

Nhà phân phối Thái Nhật Minh

Với truyền thống quan hệ lâu bền, bình đẳng hai bên Thái Nhât Minh – Hảo Cảnh, dã đồng hành với nhau với mục tiêu để phục vụ khách hàng. Trong khi Hảo Cảnh Ceramic tập trung đầu tư mở rộng sản xuất, nâng cao sản lượng, chất lượng, mẫu mã, thì chúng tôi là một trong các “cánh tay nối dài” để mở rộng độ phủ, chăm sóc, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. \

Giam doc to Xuan canh tham Thai Nhat Minh
Tổng giám đốc Hảo Cảnh Ceramic- Tô Xuân Cảnh – thăm Thái Nhật Minh 8.2020

Thái Nhật Minh – Phục Vụ Khách hàng

Hiện tại chúng tôi có hệ thống Cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại số nhà 9, ngách 54/1, ngõ 332 đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Q.Long Biên, Hà nội. Bên cạnh đó, Thái Nhật Minh có 02 kho hàng gồm: 01 kho chứa hàng sứ vệ sinh Hảo Cảnh, 01 kho chứa sứ Minh Châu và sứ xương Minh Châu.

Song song với cửa hàng giới thiệu sản phẩm Thái Nhật Minh có đội ngũ nhân viên thực hiện việc bán hàng trực tiếp tới tận các Đại lý khu vực Hà nội, lân cận Hà nội, hiện nay đã mở rộng ra các tỉnh thành trong nước. Bên cạnh đó, đội ngũ của chúng tôi đã và đang phát triển các kênh bán hàng mới online qua WebsiteShoppee.

Đội ngũ Thái Nhật Minh và khách hàng
Đội ngũ Thái Nhật Minh tiếp khách Sri Lanca
thai nhat minh phuc vu khach hang
Xe tải Thái nhật Minh phục vụ khách hàng in ấn quà tặng trên sứ Minh Châu

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và phục vụ Quý Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868269991
#
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon