0

BLOG

Xưởng chuyên sản xuất bát đĩa cao cấp, ấm chén giá rẻ cho nhà hàng

14/11/2018

-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH Nhật Minh

-

0 Bình luận

Gốm sứ Minh Châu Sản xuất bát đĩa cao cấp số lượng lớn cho mọi gia đình, quán ăn, nhà hàng...chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất với mẫu mã, kích thước, in logo lên bát đĩa, ấm chén quảng bá thương hiệu, dùng làm quà tặng người thân, đồng nghiệp, sếp ý nghĩa.

Xưởng sản xuất bát đĩa cao cấp sứ Minh Châu
Mỗi doanh nghiệp, nhà hàng, công ty đều muốn sở hữu cho mình mẫu bát đĩa riêng biệt chứ không phải là những sản phẩm với những mẫu mã phổ biến thường sử dụng nhằm khiến cho người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm hoặc tạo ấn tượng đến khách hàng.

Chính vì vậy nhiều nhà hàng, công ty lựa chọn tìm kiếm những xưởng sản xuất bát đĩa cao cấp theo yêu cầu giá rẻ với số lượng lớn nhưng không biết ở đâu?

Vì sao nên chọn đặt sản xuất bát đĩa cao cấp tại Minh Châu

Xưởng sản xuất bát đĩa cao cấp sứ Minh Châu

Các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều mong muốn có một bộ bát đĩa đồng bộ để phục vụ cho thực khách của mình. Nắm được nhu cầu này Xưởng Gốm sứ Minh Châu là địa chỉ sản xuất bát đĩa gốm sứ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bát đĩa theo yêu cầu với hàng ngàn mẫu bát đĩa giá rẻ cho các nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn có thể thỏa thích lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của thực khách.

Sự cần thiết bát đĩa trong sinh hoạt hàng ngày

Xưởng sản xuất bát đĩa cao cấp sứ Minh Châu

Những bộ bát cơm cao cấp Minh Châu là một trong những sản phẩm dụng cụ cần thiết trong mỗi gia đình. Thay vì chọ bộ bát đĩa ăn màu trắng đơn giản như thường ngày thì hiện nay nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn bộ bát đĩa ăn cơm mang màu sắc thương hiệu để khách hàng luôn nhớ tới.

Bộ bát đĩa được đồng bộ với nhau có nghĩa là hình ảnh của nhà hàng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Các sản phẩm vật dụng trong nhà hàng có màu sắc, hình hảnh giống nhau sẽ tạo ra một thói quen lặp đi lặp lại trong tư tưởng, trí nhớ của khách hàng. Chỉ cần nhìn thấy những thứ như vậy nghiễm nhiên khách hàng sẽ nghĩ đến đó là của nhà hàng đó mà không chút đắn đo.

Bộ bát đĩa cao cấp sang trọng và lịch thiệp đồng bộ với văn hóa của nhà hàng tạo ra sự sang trọng đẳng cấp cho nhà hàng khách sạn. Sẽ khiến cho thực khách cảm thấy mình nhu được tôn trọng và là một phần của nhà hàng.

Sản phẩm bát đĩa cao cấp gốm sứ Minh Châu

Xưởng sản xuất bát đĩa cao cấp sứ Minh Châu

Bộ bát cơm Minh Châu được sản xuất tại xưởng sứ Minh Châu đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Sản phẩm đẹp từ chất men đến các họa tiết, bền theo thời gian và dễ dàng lau rửa, cất trữ.

Sản phẩm loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, chì do được nung ở độ cao hơn 1300 độ C. Nét trạm trổ, hoa văn đẹp tinh tế mà đơn giản thể hiện văn hóa của người Việt. Giá cả hợp lý, phải chăng.

Trung bình một sản phẩm của gốm sứ Minh Châu có tuổi thọ gấp 3-4 lần sản phẩm thường cùng loại.

Từ đó bộ bát đĩa cao cấp sứ Minh Châu có thể giúp khách sạn, nhà hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ sử dụng được trong thời gian lâu dài để có thể phục vụ quý khách hàng.

Bộ bát đĩa cao cấp do xưởng gốm sứ Minh Châu sản xuất không giới hạn về số lượng và mẫu mã. bạn là chủ một nhà hàng, cửa hàng quán ăn hay khách sạn đang có nhu cầu đặt mua số lượng lớn sản phẩm bát đĩa cao cấp giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Xưởng sản xuất bát đĩa cao cấp sứ Minh Châu

Đến với gốm sứ Minh Châu chúng tôi tất cả những sản phẩm quý khách hàng yêu cầu đều được đáp ứng đầy đủ từ: số lượng, kích thước, tông màu, hình ảnh, logo, thông điệp trên sản phẩm được thiết kế giống 99% so với bản vẽ mà nhà hàng, khách sạn đưa ra.

Mọi thắc mắc nhu cầu các bạn vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: Số 332 - Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
Hotline:  0978 952 952 (Mr. Thành)
Email:  nhatminhgroup2016@gmail.com


 

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI