0

BLOG

Vì sao đồ gốm sứ Minh Châu cần thiết cho cuộc sống?

28/11/2018

-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH Nhật Minh

-

0 Bình luận

Hiện nay, các vật dụng đồ gốm được xem là sản phẩm có phần kém cạnh, ít được sử dụng hơn nhiều so với những chất liệu đa dụng khác hiện nay như nhựa, thủy tinh, inox...Tuy nhiên, với giá trị đích thực vốn có từ xa xưa, gốm sứ vẫn luôn là những sản phẩm được một bộ phận không nhỏ khách hàng ủng hộ vì những công dụng mà nó mang lại về mặt chất lượng an toàn cho người sử dụng vượt trội hơn hẳn.

Vì sao đồ gốm sứ Minh Châu cần thiết cho cuộc sống?

Vậy câu hỏi đặt ra là: vì sao mà đồ gốm sứ vẫn luôn cần thiết cho cuộc sống? Cùng gomsuminhchau.com tìm hiểu những giá trị mà sản phẩm đồ gốm sứ đem lại trong cuộc sống!

Sản phẩm gốm sứ mang giá trị truyền thống

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, những sản phẩm mang âm hưởng truyền thống, đem đến những giá trị tinh thần xưa kia ngày càng bị lãng quên mà thay vào đó là những điều mới mẻ, sản phẩm thiết bị vật dụng được tạo ra với những chất liệu mới mẻ tiện dụng. 

>>> Xem thêm: 5 loại đồ dùng bằng gốm sứ không thể thiếu trong gia đình

Tuy rằng, không phải sản phẩm nào cũng tuyệt đối, nhưng chí ít, trong lòng mọi người vẫn có nhiều sự trân trọng dành cho đồ gốm sứ. Đó là những sản phẩm của những làng nghề truyền thống, được tạo ra bởi những bàn tay nghệ nhân lưu truyền, chắc chắn sẽ hơn hẳn những sản phẩm công nghiệp mang lại giá trị thiết thực.

đồ gốm sứ Minh Châu cần thiết cho cuộc sống?

Những sản phẩm cùng phân khúc được làm bằng nhiều chất liệu đa dạng như thủy tinh, nhựa hay inox, chỉ đáp ứng thị hiếu khách hàng một phần, còn xét về chất lượng có thể thua xa gốm sứ. Vậy nên, người tinh ý sẽ hiếm khi chọn những sản phẩm đại trà này mà vẫn luôn dành cho mình những lọ gốm, những bát đĩa sứ hay ấm chén pha trà được làm bằng sứ là lựa chọn duy nhất. 

Những sản phẩm gốm sứ còn là một nét rất riêng của người Việt Nam ta, mang đậm văn hóa dân tộc. Do đó, chúng ta không nên nghĩ rằng sản phẩm gốm sứ sẽ không đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đó là tinh thần truyền thống mà có lẽ sẽ rất khó tìm trong thời buổi hiện đại.

>>> Xem thêm: Ngắm nhìn những mẫu bộ ấm chén Minh châu cao cấp đẹp long lanh

Cũng bởi tính giá trị cổ xưa rất lớn của chúng mà từ những sản phẩm thiết yếu hàng ngày như gốm sứ gia dụng, bộ ấm chén trà, bộ bát đĩa cao cấp gốm sứ Minh châu, lọ hoa cho đến đồ vật phong thủy như lọ lộc bình, bình hút tài lộc đang trở thành những xu hướng rất “hot” của thị trường.

Chất lượng đảm bảo, an toàn với người sử dụng

đồ gốm sứ Minh Châu cần thiết cho cuộc sống?

Với nguồn nguyên liệu đất sét quý hiếm cùng bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, những nắm đất vô tri vô giác đã được biến hóa thành những đồ vật vô cùng sắc sảo và độc đáo mà tạo nên thành những sản phẩm đồ gia dụng gốm sứ mang những công dụng sử dụng tuyệt vời.

Với quy trình tạo hình sản phẩm nghiêm ngặt, sau đó nung trong lửa lớn với nhiệt độ cao nhằm đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm, cuối cùng là tráng men để sản phẩm có hình thức bắt mắt và sử dụng được lâu dài. Đây là điều đảm bảo cho sức khỏe mọi nhà được tốt nhất, tránh những phiền toái ở những sản phẩm có nguồn gốc không đảm bảo khiến cho cơ thể gặp nhiều vấn đề không may.

Cho ra những sản phẩm bát đĩa sứ trắng, bộ ấm chén, lọ hoa, bình ... đa dạng mẫu mã, thiết kế, nét hoa văn tinh tế mang lại những giá trị cao trong sử dụng cuãng như trang trí. Ngoài ra còn là quà tặng gốm sứ đặc biệt ý nghĩa, thiết thực.

Để có thể sở hữu những sản phẩm gốm sứ Minh Châu, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Địa chỉ: Số 332 - Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
Hotline:  0978 952 952 (Mr. Thành)
Email:  nhatminhgroup2016@gmail.com

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI