0

BLOG

Lựa chọn bộ bát đĩa làm quà tặng tận gia nhà mới

13/07/2018

-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH Nhật Minh

-

0 Bình luận

Bạn muốn tìm một sản phẩm quà tặng để mừng tân gia nhưng chưa biết nên mua quà tặng gì hợp lý. Vì việc chọn quà tặng nào vừa ý nghĩa, đẹp, độc đáo không phải là việc ai cũng biết. Vì vậy hôm nay với câu hỏi này gomsuminhchau.com sẽ đưa ra những mẫu quà tặng tân gia đang được nhiều người, mà cả những đơn vị kinh doanh ưa chuộng.

quà tặng bát đia sứ

Quà tặng gốm sứ Minh Châu là món quà cao cấp và đầy ý nghĩa đặc biệt là với bộ bát đĩa cao cấp thích hợp sử dụng làm quà tặng kỉ niệm, quà tết hay bạn bè, người thân nên nhà mới trao tặng yêu thương bởi sản phẩm mang nét đặc trưng của văn hóa Việt với hình ảnh với những nét hoa văn được trạm trổ độc đáo.

bát đãi sứ quà tặng ý nghĩa cho tân gia

QUÀ TẶNG TÂN GIA LÀ GÌ? Quà tặng là một thứ đồ vật được trao cho một người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi. Quà tặng thường được dùng để làm cho người nhận được nó hạnh phúc, hoặc thể hiện sự trân trọng, kính trọng của người tặng quà đối với người nhận. 

Quà tặng Tân gia là món quà tặng cho chủ ngôi nhà mới xây xong và tổ chức ăn mừng bằng các tiệc rượu, thông thường khách được mời sẽ tặng chủ nhà quà mừng nhà mới. Việc tham khảo trước các gợi ý về sản phẩm quà tặng mừng tân gia nhà mới sẽ giúp cho việc lựa chọn quà tặng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, vừa đẹp, vừa tiết kiệm mà lại ý nghĩa.

 bát đĩa sứ quà tặng ý nghĩa

 

Mời bạn tham khảo các mẫu quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa nhất.
- Quà tặng tân gia phong thủy, quà tặng tân gia tặng sếp - đôi lộc bình Bát Tràng hàng cao cấp.
- Mẫu quà tặng tân gia ý nghĩa: Tranh đồng mã đáo thành công đồng hồ.
- Tranh gỗ mừng tân gia nhà mới.
- Bộ ấm chén Bát Tràng đầy đủ quà tặng gốm sứ ý nghĩa .
- Bộ ấm chén cao cấp đủ phụ kiện hàng Bát Tràng.
- Bộ ấm chén bọc đồng cao cấp quà mừng tân gia ý nghĩa.
- Bộ bát đĩa quà mừng tân gia ý nghĩa hàng cao cấp.
- Các sản phẩm quà tặng gốm sứ được khá nhiều người lựa chọn.

Với những gợi ý những món quà trên bạn có dự định lựa chọn sản phẩm bát đĩa gốm sứ Minh Châu để làm quà tặng cho tân gia nhà mới hoặc cho doanh nghiệp, hội đoàn, tổ chức, hay sự kiện nào đó mà bạn sẽ tham gia.

Nên chọn bộ bát đĩa sứ làm quà tặng?

bát đĩa sứ minh châu quà tặng

Đây có lẽ là sản phẩm quà tặng gốm sứ được sử dụng nhiều nhất hiện nay từ các kỳ đại hội các cấp, kỷ niệm, sự kiện, tri ân hay quảng cáo,... Đặc biệt hơn nữa bộ bát đĩa sứ trắng Minh Châu có in logo, tên cá nhân trên bát đĩa, ấm chén một cách tinh xảo, đẹp mắt, kèm theo đó có thể in hoa văn, biểu trưng theo yêu cầu sẽ là một món quá vô cùng ý nghĩa và đặc biệt. Nó giúp cho việc ghi nhớ, tạo ấn tượng tốt đẹp cho người đưuọc nhận hoặc cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn làm tôn lên vẻ đẹp thương hiệu rất ý nghĩa. 

quà tặng bát đĩa sứ


 
Vì sao nên chọn quà tặng gốm sứ Minh Châu?
Đồ gốm sứ Minh Châu đã được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, cũng như chất lượng sản phẩm, đặc biệt là an toàn khi sử dụng do loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng - chì trong quá trình nung ở nhiệt độ cao. Việc kiểm tra từ khâu chọn đất, nhào đất, làm khuôn, nặn và nung sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đối với mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau tùy theo lựa chọn của khách hàng cho từng sản phẩm.

Quý khách cần tư vấn lựa chọn sản phầm phù hợp với giá tiền dự kiến, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết đầy đủ nhất khi chọn lựa sản phẩm - 0978 952 952.

Chúng tôi Gốm Sứ Minh Châu với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh các loại mặt hàng bát đĩa Minh Châu cao cấp tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng tốt nhất, phù hợp với sựu lựa chọn của khách hàng.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI