0
 • Liễn cơm Minh Châu
 • Liễn cơm Minh Châu
 • Liễn cơm Minh Châu
 • Liễn cơm Minh Châu
 • Liễn cơm Minh Châu
 • Liễn cơm Minh Châu
 • Liễn cơm Minh Châu
 • Liễn cơm Minh Châu

Liễn cơm Minh Châu

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
 • Tình trạng:             Còn hàng
 • Mã số sản phẩm:
 • Thương hiệu : Minh Châu

Liễn cơm Minh Châu giá rẻ tại Hà Nội Là một người nội trợ chăm lo cho sức khỏe cho gia đình, bạn đang muốn tìm cho mình sản phẩm bộ bát đĩa thay thế những chiếc bạn đựng cơm thông thường và sản phẩm liễn đựng cơm là vật dùng bạn đang muốn tìm mua nhưng không...

Liễn cơm Minh Châu giá rẻ tại Hà Nội

Là một người nội trợ chăm lo cho sức khỏe cho gia đình, bạn đang muốn tìm cho mình sản phẩm bộ bát đĩa thay thế những chiếc bạn đựng cơm thông thường và sản phẩm liễn đựng cơm là vật dùng bạn đang muốn tìm mua nhưng không biết mua ở đâu giá tốt uy tín? Liễn cơm Minh Châu sẽ là địa chỉ uy tín đang là xu hướng của nhiều gia đình tìm đến.

 

Hãy đến cửa hàng gốm sứ Minh Châu địa chỉ số   Số 332, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

 

Cửa hàng gốm sứ Minh Châu của chúng tôi trưng bày đầy đủ sản phẩm gốm sứ Minh Châu mới nhất, từ bộ bàn ăn sứ cao cấp, bộ ấm chénbát đĩa sứ cao cấpbộ liễn đựng cơm giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.
 

 

Mô tả sản phẩm: 

Là sản phẩm đồ đựng thức ăn bằng sành hoặc sứ miệng tròn rộng có nắp đậy.

Sử dụng liễn đựng cơm sẽ giữ được cơm nóng lâu hơn , cho bữa cơm gia đình thêm ngon, liễn cơm Minh Châu có nhiều loại , nhiều kích thước khác nhau sẽ giúp các bà nội trợ thêm nhiều lựa chọn cho gia đình. 

Ngoài ra sản phẩm có thể sử dụng liễn đựng cơm để hâm nóng giữ nhiệt cho nồi canh ngon, hay những đồ ăn mặn...

 

 

Với những mẫu mã, hình dáng hay những kích thước của sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn cho mình bộ liễn đựng cơm phù hợp, ưng ý nhất cho mình.

Cửa hàng bán liễn cơm Minh Châu tại Hà Nội là địa điểm quen thuộc của những bà nội trợ, chủ nhà hàng, quán ăn, đang tìm những sản phẩm chất lượng cao cấp, an toàn cho gia đình với mức giá tốt nhất.

Khi tới đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm, thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của mình.  Vật liệu tốt, đảm bảo cung cấp đủ số lượng cũng như chất lượng sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Với đặc thù của sản phẩm gốm sứ có thể dùng vào rất nhiều mục đích khác nhau, trong thương mại thì các bạn cũng có thể dùng liễn đựng cơm để làm quà tặng người thân trong gia đình rất ý nghĩa.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm bát đĩa, gốm sứ gia đình, quà tặng mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng. Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Sản phẩm quan tâm: Đĩa xoài Hảo Cảnh, Đĩa trong  Hảo Cảnh, bát cơm bát Tô Hảo Cảnh.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

GỐM SỨ MINH CHÂU

Địa chỉ: Số 332, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

 

Lọc theo