0

BLOG

Kinh nghiệm chọn mua bát đĩa sứ

12/07/2018

-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH Nhật Minh

-

0 Bình luận

Trong mỗi bữa cơm gia đình, vật dụng góp phần làm nên những bữa ăn ấm cúng, đầy hương vị, tạo hấp dẫn cho những món ăn thì việc không thể thiếu đó là sự xuất hiện của những bộ bát đĩa sứ chất lượng, đảm bảo cho những bữa ăn gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc.

cach  lua chon bat dia su chat lluong

Hiện nay, số lượng bát đĩa sứ có nguồn gốc từ Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường trong nước và không ghi rõ nơi sản xuất chiếm lĩnh hầu hết mọ nơi từ Nam ra Bắc. Đặc biệt, những loại bát đĩa này thường có hàm lượng chì vượt mức quy định nên không đảm bảo cho sức khỏe.

Để lựa chọn mua bát đĩa sứ giá rẻ, chất lượng an toàn, không phải là điều đơn giản đối với nhiều bà nội trợ.

lua chon bat dia su chat luong

Với kinh nghiệm nhiều năm là đơn vị sản xuất buôn bán các loại bát dĩa sứ chĩnh hãng và hàng nhập khẩu chất lượng, Gốm sứ Minh Châu hôm nay sẽ đưa ra những lưu ý khi lựa chọn bát đĩa đảm bảo an toàn, chất lượng cho các gia đình, giúp các bà nội trợ có những lựa chọn sáng suốt khi mua bát đĩa sứ. 

 Mẹo chọn bát đĩa sứ hay cho các bà nội trợ

- Chọn bát đĩa sứ theo nguồn gốc, thương hiệu.

Tất nhiên rồi, nguồn gốc có thể nói lên hầu hết mọi vấn đề của bát đĩa khi chúng có nguồn gốc rõ ràng. Đây là điều quan trọng vì nó minh chứng cho việc sản phẩm có được đăng ký và kiểm tra chất lượng hay không.

chọn bat dia su thuong hieu

Các bạn có biết thương hiệu nào về bát đĩa sứ mà an toàn không? Khi các mẹ mua hàng của các hãng lớn bao giờ cũng được đảm bảo hơn về chất lượng vì đã có các cơ quan kiểm định thay bạn rồi. Một số nguồn cung cấp bát đĩa sứ rất nhiều vào Việt Nam phải kể đến như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,.... tuy nhiên một vài năm trở lại đây nước ta cũng có 1 thương hiệu nổi tiếng trên trường quốc tế đó là gốm sứ Bát Tràng.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không phải đều là hàng cao cấp 100%, tùy vài số lượn sản xuất mà cũng có hàng bình dân cho các bạn lựa chọn. Ưu tiên dùng hàng Việt cho đất nước phát triển cũng là 1 giải pháp hay cho những nhà sản xuất. Tuy nhiên các bạn cần chọn những loại bát đĩa phù hợp với mình nhé. 

>>>tin đọc thêm: hướng dẫn lựa chịn bát đĩa cho nhà hàng phù hợp

- Cách chọn bát đĩa sứ theo kinh nghiệm dân gian

chọn bat dia su theo kinh nghiem


Các cụ ta từ xưa đã để rất nhiều kinh nghiệm quý báu truyền lại cho thế hệ sau. Việc lựa chọn bát đĩa cũng vậy đó là:

Khi chọn mua ta thử gõ ngón tay vào bát đĩa sứ nếu thấy kêu coong coong giống với tiếng kim loại thì đấy là loại tốt, đảm bảo chất lượng. Nếu nghe thấy tiếng trầm trầm, đục đục thì là hàng loại, hàng chất lượng kém. Hàng này tất nhiên giá sẽ rẻ hơn.
Nhận định các loại bát đĩa tốt và kém qua màu sắc. Ta quan sát xem màu xỉn vào của men, độ sáng của sản phẩm, có vết rạn, nứt thì đó đương nhiên là hàng kém.
Úp bát xuống để xem có cân hay không. Nếu thấy có khe hở thì hàng bị cong, không cân đối...

- Ngoài ra chúng ta hãy chú ý tới giá cả của sản phẩm

cach chọn bat dia su qua chi phi

Các bà mẹ nội trợ khi mua sắm không nên ham rẻ, phải mua những mặt hàng an toàn, đảm bảo chất lượng để có thể bảo vệ bản thân mình ucngx như người thân trong gia đình khi sử dụng chúng. Có câu thành ngữ "tiên nào của lấy" rất đúng cho chúng ta khi đi mua sắm và lựa chọn bất kỳ các loại mặt hàng sản phẩm nào.

Đây là một số ít kinh nghiệm của gốm sứ minh châu về cách chọn bát đĩa sứ muốn giới thiệu tới các bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh các loại mặt hàng gốm sứ Minh Châu cao cấp những lưu ý ở trên sẽ giúp các mẹ lựa chọn được bộ bát đĩa sứ ưng ý, đảm bảo sức khỏe.

Gia đình bạn đang có nhu cầu tìm mua bát đĩa đẹp ở Hà Nội, ấm chén các loại thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua hotline:  0978 952 952 (Mr. Thành) để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI