0

BLOG

Chọn mua Ấm chén in logo món quà tặng tết 2019 ý nghĩa

04/01/2019

-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH Nhật Minh

-

0 Bình luận

Cung cấp quà tặng Tết ấm chén in logo cao cấp

Tết 2019 cuối cùng cũng đã đên rất gần, có thể nói đây chính là mùa của những cửa hàng, cơ sở sản xuất ấm trà ấm chén và các sản phẩm từ gốm sứ. Gốm sứ Minh Châu hiện cũng đang rất bận rộn với các đơn hàng đặt ấm chén Minh Châu giá rẻ mà đẹp, ấm chén in logo để làm quà tặng trong dịp cuối năm của các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp.

Tết Kỷ Hợi ấm tình thân với quà tặng tết ấm chén in logo sứ Minh Châu cao cấp

am chen in lo go su minh chau dep y nghia

Trong số các sản phẩm, quà tặng gốm sứ đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng chọn làm quà tết cho người thân, bố mẹ hay quà biếu các đối tác, khách hàng quan trọng của các doanh nghiệp, đơn vị cơ quan không thể bổ qua sản phẩm ấm chén Minh Châu. Gốm sứ Minh Châu từ nhiều năm nay luôn là thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam, được các chuyên gia đánh giá cao. Gốm sứ Minh Châu còn là mặt hàng được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, nước láng giềng mang đến niềm tự hào sản phẩm sứ Việt.

>>> Xem thêm: Cung cấp sản xuất quà tặng gốm sứ cho khách hàng dịp Tết

Chọn mua ấm chén in logo hòan toàn yên tâm về chi phí

Mỗi dịp lễ tết đế là các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc về ngân sách mỗi khi lựa chọn quà tết cho các công nhân viên khách hàng hay ngân sách khác như là lương thưởng...Và việc lựa chọn đặt hàng ấm chén in logo sứ Minh Châu làm quà Tết đó là giải pháp tối ưu cho các công ty muốn tiết kiệm chi phí làm quà tặng. Quà Tết từ ấm chén Minh Châu in logo đẹp sang trọng mà có nhiều ý nghĩa, mang nhiều mức giá khác nhau và đáp ứng được hết các nhu cầu của các bạn.

Ấm chén in logo Minh Châu đẹp sang trọng làm quà tết cho gia đình

am chen in lo go su minh chau dep y nghia

Lựa chọn ấm chén Minh Châu làm quà tặng, quà biếu cho mùa tết 2019 năm nay sẽ là điều tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình. Để phục vụ nhu cầu quà tết cho các khách hàng thân thương, năm nay quà tặng ấm chén Minh Châu sản xuất thêm nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới mẻ hơn. Tùy nhu cầu và mức ngân sách có sẵn mà bạn có thể lựa chọn bộ ấm chén Minh Châ quà tặng gốm sứ phù hợp. Mùa tết ấm áp tình thân với các mẫu quà tặng ấm chén tiêu biểu như: các bộ ấm trà sứ trắng viền kim, ấm trà hiện đại, ấm chén sứ vẽ hoa văn, ấm chén in logo thương hiệu công ty, doanh nghiệp…

Bộ ấm chén in logo doanh nghiệp - Khách hàng nào cũng thích

Mỗi dịp tết đến gia đình nào cũng phải đón khách tấp nập và bộ ấm chén trà là không thể thiếu trong những dịp này, chính vì vậy việc phải mua sắm ít nhất một bộ ấm chén sứ Minh Châu mới, nên được tặng một bộ ấm trà là điều khách hàng nào cũng mong muốn, và rất dễ để tặng khách hàng, thích hợp cho món quà tặng tết thật sự ý nghĩa ngày Tết.
 
Gốm sứ Minh Châu cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cao cấp

am chen in lo go su minh chau dep y nghia

Là đơn vị chuyên sản xuất ấm chén in logo và các sản phẩm gốm sứ quà tặng từ cao cấp đến bình dân giá rẻ theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi Cam kết mang đến những sản phẩm ấm trà, ấm chén in logo làm quà tặng dịp Tết giá rẻ và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của Bạn.

Những mẫu ấm chén in logo đẹp làm quà tặng, ấm trà Giá Rẻ In Logo làm quà tặng

Dưới đây là những mẫu ấm trà ấm chén in logo quà tặng giá rẻ mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn. Các bộ ấm chén uống trà được thiết kế và sản xuất tại gốm sứ Minh Châu, theo đơn đặt hàng gia công của các đối tác và vận chuyển đi toàn quốc theo yêu cầu của từng đơn vị. Thật thuận tiện và dễ dàng, giá cả tận xưởng và ý tưởng thiết kế được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện.

>>> Xem thêm: nhộn nhịp thị trường quà tặng bát đĩa, bát đĩa in logo dịp cuối năm

Bộ ấm chén in hoa văn đẹp sang trọng

am chen in lo go su minh chau dep y nghia

Bộ ấm chén sứ trắng cao cấp, tinh tế

am chen in lo go su minh chau dep y nghia

Bộ ấm trà sứ trắng viền kim

am chen in lo go su minh chau dep y nghia

Bộ ấm chén in logo cho doanh nghiệp

bộ ấm trà sứ trắng viền kim

Quà tết gốm sứ còn có nhiều thể loại đặc biệt như các bộ bình hoa, lọ hoa gốm sứ thủ công, tranh gốm sứ, tranh tứ quý, sản phẩm gia dụng như khay bánh mứt tết, đèn gốm sứ, và nhiều thể loại quà tặng gốm sứ khác. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi:

Gốm Sứ Minh Châu

Địa chỉ: Số 332 — Ngô Gia Tự — Long Biên — Hà Nội

Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)

Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

TAGS :

ấm chén cao ấp bộ ấm chén bộ ấm chén hoa

Bình luận của bạn

TIN MỚI