0

BLOG

Cách chọn mua thố chưng yến sào đảm bảo chất lượng

19/12/2018

-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH Nhật Minh

-

0 Bình luận

Món Chưng yến sào được biết đế là món ăn giàu chất dinh dưỡng và để chế biến chúng thì không hề dễ dàng nếu không chú ý ở ngay khâu ban đầu thì mọi thứ không thể cứu vãn được. Và bước cần chuẩn bị mà chúng tôi muốn nói đến các bạn ở đây là cách lựa chọn nồi - thố chưng yến sào sao cho cái quý giá nhất của yến vẫn còn giá trị nguyên vẹn, mang lại chất dinh dưỡng.

Những lưu ý khi chọn nồi chưng yến sào!

cach lua chon tho chung yen sao dam bao

Chưng yến có thể nói cũng đơn giản lắm các bạn ạ, nếu các bạn mua tổ yến thô đã rút lông sẵn rồi thì bước tiếp theo chỉ là chọn nồi chưng và xem hướng dẫn cách chưng yến ở đây nhé chỉ 30 phút là đã xong món yến chưng thơm ngon đầy bổ dưỡng này. 

>>> Xem thêm: bán nồi chưng yến sào chuyên dụng tại Hà Nội

Vậy nên chọn nồi- thố chưng yến sào nào phù hợp để dùng mang chưng yến sào? cùng gốm sứ Minh Châu tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nồi chưng yến nào được khuyên dùng?

cach lua chon tho chung yen sao dam bao

Đối với nhiều bạn thường chưng cách thủy đặt yến trong bát sứ lồng trong nồi inox hoặc nồi nhôm, đây cũng có thể coi là một phương pháp không sao cả vì yến đựng trong bát sứ an toàn nhưng bạn sẽ mất thời gian ở khâu chuẩn bị nồi, nước lồng bát chưng và phải canh lửa không được để lửa quá lớn chưng sẽ giảm hàm lượng vi chất trong yến, sau khi chưng xong lấy ra cũng không được thuận lợi cho lắm vì nhiệt độ trong nồi cao.

Khi mà trên thị trường hiện nay với sự phát triển nhanh chóng thì đã có rất nhiều sản phẩm dùng để chưng yến đảm bảo an toàn cho chất lượng yến và còn tiện dụng được sản xuất mang lại sự tiện dụng cho người dùng, về giá cả thì rất phải chăng thôi. Chúng tôi Gốm sứ Minh Châu là đơn vị cung cấp thố chưng yến sào giá cả cạnh tranh, mang đến sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Chọn mua nồi- thố chưng yến sào!

cach lua chon tho chung yen sao dam bao

Tại sao là mua thố chưng yến sào bằng sứ trắng để chưng yến chứ không phải là thố inox?

Thố chưng bằng inox: giống như nồi inox, đây là sản phẩm chỉ phù hợp với nấu nhanh, không phù hợp với gia nhiệt từ từ, dễ bị mất chất dinh dưỡng và cũng có yếu tố kim loại không phù hợp với loại hình chưng cất yến.

>>> Xem thêm: địa chỉ Cung cấp bát thố chưng yến sào đẹp, giá rẻ

Sử dụng Thố sứ trắng chưng cất yến: Do sản phẩm được làm từ loại đất trơ gia nhiệt cao nên không hút nước và không khí. Quá trình gia nhiệt lên đến 1350 độ C nên chén sứ đặc biệt là sứ trắng rất phù hợp cho việc chưng hầm thức ăn trong một thời  gian dài mà lại không bị ảnh hưởng đến chất lượng các dưỡng chất.

Do đó ta nên mua thố sứ trắng chưng cất yến là phù hợp nhất. Việc dùng thố chưng yến sào sứ trắng để chưng yến đã giải quyết vấn đề đó một cách khá thấu đáo.

cach lua chon tho chung yen sao dam bao

Trong trường hợp để tiết kiệm chi phí hơn và chỉ có nhu cầu đơn giản là chưng yến hoặc cháo cho con thì bạn có thể lựa chọn loại nồi chưng mini sẽ là giải pháp cho tiết việc tiết kiệm chi phí.

Với những thông tin, kiến thức này , các bạn chắc đã biết được lý do mà mình phải chọn mua 1 thố sứ trắng chưng yến rồi chứ. Nếu các bạn còn phân vân không biết loại nào phù hợp thì có thể gọi đến số 0978 952 952 để chúng tôi tư vấn miễn phí nhé các bạn.

Thông tin chi tiết:

Gốm Sứ Minh Châu
Địa chỉ: Số 332 - Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com
 

TAGS :

thố chưng yến sào

Bình luận của bạn

TIN MỚI