0
  • Bộ đĩa tiêu Minh Châu
  • Bộ đĩa tiêu Minh Châu
  • Bộ đĩa tiêu Minh Châu
  • Bộ đĩa tiêu Minh Châu

Bộ đĩa tiêu Minh Châu

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Minh Châu

Bộ đĩa tiêu Minh Châu Bộ đĩa tiêu Minh Châu là sản phẩm nhận được sự quan tâm khá nhiều của khách hàng hiện nay. Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình thay vì sử dụng những chiếc đĩa tiêu làm bằng chất liệu nhựa ngày nay mọi người sử dụng...

Bộ đĩa tiêu Minh Châu

Bộ đĩa tiêu Minh Châu là sản phẩm nhận được sự quan tâm khá nhiều của khách hàng hiện nay. Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình thay vì sử dụng những chiếc đĩa tiêu làm bằng chất liệu nhựa ngày nay mọi người sử dụng mặt hàng sứ nhiều hơn.

 

Đặc điểm nổi bật bộ đĩa tiêu Minh Châu

Bộ đĩa tiêu Minh Châu đẹp được làm từ chất liệu sứ xương Minh Châu, là một trong những chất liệu rất nhiều sử dụng để sản xuất bát dĩa, bộ bàn ăn, từ gia đình cho tới các quán ăn, nhà hàng sang trọng.

Sản phẩm nhỏ nhắn nhưng được thiết kế vô cùng tinh xảo. Đĩa tiêu sứ Minh Châu   được làm từ sứ mịn, nhẵn, có màu trắng sữa đặc trưng, độ trắng không thấp quá 80%. nhìn vào là bạn đã thấy sự nổi bật bên trong nó rồi.

Sản phẩm bát đĩa đĩa sứ Minh Châu được làm ra từ những nguyên liệu chọn lọc tốt nhất không chì, không kim loại nặng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bát đĩa cao cấp Sứ Minh Châu đang dần khẳng định mình và trở thành một thương hiệu bát đĩa quen thuộc trong mọi bếp ăn gia đình Việt cũng như các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp bộ đĩa tiêu Minh Châu đẹp giá rẻ

Thương hiệu gốm sứ Minh Châu là một trong những thương hiệu gốm sứ lớn và có tiếng trên thị trường. Các dòng sản phẩm của sứ Minh Châu luôn được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và hầu như đã có mặt trong mọi bếp ăn gia đình Việt. Bởi sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như là độ an toàn khi sử dụng.

Chúng tôi Gốm sứ Minh Châu là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm  bát đĩa,  bộ đĩa tiêu Minh Châu giá rẻ, bát đĩa sứ gia đình, quà tặng gốm sứ mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm bán đĩa, gốm sứ gia đình, quà tặng mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

GỐM SỨ MINH CHÂU

Địa chỉ: Số 668 Lạc Long Quân - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội.
Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

 

Lọc theo