0
  • Bộ đĩa gia đình
  • Bộ đĩa gia đình
  • Bộ đĩa gia đình
  • Bộ đĩa gia đình
  • Bộ đĩa gia đình
  • Bộ đĩa gia đình

Bộ đĩa gia đình

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

Bộ đĩa gia đình đẹp dùng cho mọi nhà Bộ đĩa gia đình là đồ dùng thiết yếu và rất quan trọng trong đời sống hàng ngày với phong cách đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế. Mang những ưu điểm nổi bật, những nét hoa văn đơn giản là người bạn đồng...

 Bộ đĩa gia đình đẹp dùng cho mọi nhà 

Bộ đĩa gia đình là đồ dùng thiết yếu và rất quan trọng trong đời sống hàng ngày với phong cách đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế. Mang những ưu điểm nổi bật, những nét hoa văn đơn giản là người bạn đồng hành quen thuộc của mọi người dân Việt.

 

bo dia gia dinh dep

 

Được tráng lớp men bóng dày dặn, với chất liệu tốt, gam màu sắc đĩa sứ trắng đơn giản điểm thêm một vài hoa văn nhẹ nhàng mà tinh tế. Đây là sản phẩm bán chạy và được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

 

bo bat dia gia dinh dep dung cho moi nha

 

Bát đĩa gốm sứ Minh Châu đều được nung chín qua lò gas với nhiệt độ cao, khử hoàn toàn các độc tố, các chất hóa học, sản phẩm bảo đảm vệ sinh an toàn không nhiễm chì và các chất độc hại . Với nguyên liệu sạch - Quy trình sản xuất an toàn - Chúng tôi tự tin với dòng sản phẩm uy tín, độc đáo này!

 

bo dia gia dinh dep dung cho moi  nha

 

bo bat dia dep dung cho moi nha

 

Vì sao lựa chọn bộ đĩa gia đình của gốm sứ Minh Châu?

Bộ bát đĩa sứ trắng men cao cấp, thích hợp với các quán ăn, nhà hàng, khu resort cao cấp - Giúp không gian bày trí thêm ấn tượng và độc đáo hơn!

Bộ bát đĩa màu gốm sứ trắng đi cùng với hoa văn đẹp tô điểm cho món ăn thêm bắt mắt và hấp dẫn hơn nhiều lần!

Sản phẩm sạch - Vì người Việt - Cho người Việt!

Chúng tôi nhận tư vấn và in ấn bộ bát đĩa theo mọi yêu cầu của khách hàng!

 

bo bat dia dep dung cho moi nha

 

Đồ gốm sứ Minh Châu đã được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, cũng như chất lượng sản phẩm, đặc biệt là an toàn khi sử dụng do loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng - chì trong quá trình nung ở nhiệt độ cao. Việc kiểm tra từ khâu chọn đất, nhào đất, làm khuôn, nặn và nung sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

 

bo bat dia dep dung cho moi nha

 

Gốm Sứ Minh Châu giá với các sản phẩm gốm sứ cao cấp- là địa chỉ địa chỉ bán những bộ ấm chén đẹp giá rẻ, bộ bát đĩa hoa văn đẹpgiá tốt hàng đầu tại Việt Nam.  

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm bán đĩa giá rẻ tại Hà Nộigốm sứ gia đình, quà tặng gốm sứ mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

GỐM SỨ MINH CHÂU

Địa chỉ: Số 668 Lạc Long Quân - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội.
Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

 

 

Lọc theo