0
  • Bộ bát đĩa hoa gia đình
  • Bộ bát đĩa hoa gia đình
  • Bộ bát đĩa hoa gia đình
  • Bộ bát đĩa hoa gia đình
  • Bộ bát đĩa hoa gia đình

Bộ bát đĩa hoa gia đình

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

Bộ bát đĩa hoa gia đình đẹp Với thiết kế sang trọng và đơn giản, bộ bát đĩa sứ đẹp tại Minh Châu góp phần tạo nên sự hấp dẫn và bữa ăn ngon cho gia đình bạn. Bát đĩa sứ trắng vẽ hoa...

Bộ bát đĩa hoa gia đình đẹp

Với thiết kế sang trọng và đơn giản, bộ bát đĩa sứ đẹp tại Minh Châu góp phần tạo nên sự hấp dẫn và bữa ăn ngon cho gia đình bạn.

 

bo bat dia hoa gia dinh dep

 

Bát đĩa sứ trắng vẽ hoa văn được sản xuất trực tiếp tại gốm sứ Minh Châu. Người thợ gốm đã không ngừng sáng tạo, vẽ tạo ra các dòng men mới, các mẫu mã mới, những nét hoa văn tinh tế giúp bộ bát đĩa trắng độc đáo và mới lạ hơn.

 

bo bat dia hoa gia dinh dep

Bát đĩa trắng sứ vẽ hoa văn được nung  với nhiệt độ cao, khử hoàn toàn các độc tố hoặc các chất chì…. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và lựa chọn đồ gốm sứ Minh Châu.

bo bat dia hoa gia dinh dep su Minh Chau

Những bộ bát đĩa và vật dụng nhà bếp làm từ chất liệu hữu cơ được đánh giá sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong căn bếp nhỏ nhà bạn. Với những cách sắp xếp, bày trí các vật dụng cùng những bộ bát điac đầy hoa văn được chạm khắc tinh tế sẽ làm cho không gian nhà bếp của bạn thêm nổi bật và cuốn hút.

bo bat dia hoa gia dinh dep sư MInh Chau

Vẻ đẹp đầy sức sống của bát đĩa  Minh Châu thật lộng lẫy. Những nét vẽ tinh tế sáng tạo hình hoa văn, hình trang cổ, hình người, họa thiên nhiên...rất quen thuộc mà gần gũi, bạn chỉ cần chọn theo sở thích và theo phong cách nội thất căn bếp nhà bạn.

bo bat dia hoa gia dinh dep su Minh Chau

 

Gốm Sứ Minh Châu giá với các sản phẩm gốm sứ cao cấp- là địa chỉ địa chỉ bán những bộ ấm chén đẹp giá rẻ, bộ bát đĩa hoa văn đẹp giá tốt hàng đầu tại Việt Nam.  

Đồ gốm sứ Minh Châu đã được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, cũng như chất lượng sản phẩm, đặc biệt là an toàn khi sử dụng do loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng - chì trong quá trình nung ở nhiệt độ cao. Việc kiểm tra từ khâu chọn đất, nhào đất, làm khuôn, nặn và nung sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm bán đĩa giá rẻ tại Hà Nội, gốm sứ gia đình, quà tặng gốm sứ mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

GỐM SỨ MINH CHÂU

Địa chỉ: Số 668 Lạc Long Quân - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội.
Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

 

 

 

Lọc theo