0
  • Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu
  • Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu
  • Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu
  • Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu

Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Minh Châu

Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu Nhắc tới bát đĩa sứ là không ai không biết, nó là vật dụng sử dụng trong công việc nấu ăn hàng ngày. Bát đĩa sứ với nhiều mẫu mã đa dạng và với bộ 4 đĩa vuông Minh Châu sẽ làm nổi bật món ăn hơn,...

Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu

Nhắc tới bát đĩa sứ là không ai không biết, nó là vật dụng sử dụng trong công việc nấu ăn hàng ngày. Bát đĩa sứ với nhiều mẫu mã đa dạng và với bộ 4 đĩa vuông Minh Châu  sẽ làm nổi bật món ăn hơn, sang trọng hơn những bát đĩa hoa văn khác. 

 

Bạn có thể đi vòng quanh thị trường bát đĩa có thể nhận thấy bát đĩa sứ trắng có rất nhiều mẫu mã , vuông , tròng , hình xoài , và đa dạng những nhà sản xuât khác nhau. Với chiếc đĩa vuông sứ trắng sẽ làm cho nhà bạn thêm nổi bật khi để trên nó là những món ăn góp phần làm cho chúng thêm hấp dẫn. 

 

 

 

Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu có điểm gì đặc biệt?

 

Bát đĩa sứ trắng cao cấp sang trọng ngoài làm cho những món ăn thêm hấp dẫn, sang trọng hơn còn đảm bảo an toàn cho gia đình, và những người thân của bạn.

Bộ 4 đĩa vuông Minh Châu với thiết kế khá lạ mắt sẽ cho những tính năng vượt trội. Đặc biệt có những đặc tính hữu ích lạ mắt có thể sẽ chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đĩa vuông với niều kích thước khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, và dùng chúng với những mục đích, đựng những thức ăn khác nhau như chúng ta có: đĩa vuông 8, đaiã vuông 9 hay đĩa vuông 10 với tùy kích thước 20-25-30 cm khá nhỏ gọn, tiện lợi để đặt lên bàn ăn của quý khách.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm bán đĩa, gốm sứ gia đình, quà tặng mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng. Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

 

Vì sao nên lựa chọn bộ 4 đĩa vuông Minh Châu ?

Là sản phẩm tiện dụng có thể bày biện các loại thức ăn một cách đẹp mắt, rất bền, cứng, khó bể mẻ hoặc trầy xước nhờ được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C . Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm sứ trắng minh Châu vẫn giữ được độ trắng ngà, sáng mới, không bị trầy xước. Không có những chất độc hại như chì và cadium.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và nhiệt độ nung cao, đĩa vuông sứ trắng của gốm sứ Minh Châu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và rất thân thiện với môi trường. Khó bị bám bẩn bởi những chất như bụi bặm, dầu mỡ, góp phần làm giảm thời gian rửa chén bát và tiết kiệm cả chất tẩy rửa.

Thương hiệu gốm sứ Minh Châu là một trong những thương hiệu gốm sứ lớn và có tiếng trên thị trường. Các dòng sản phẩm của sứ Minh Châu luôn được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và hầu như đã có mặt trong mọi bếp ăn gia đình Việt. Bởi sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như là độ an toàn khi sử dụng.

Chúng tôi Gốm sứ Minh Châu là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm  bát đĩa, gốm bátsứ gia đình, quà tặng gốm sứ mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

GỐM SỨ MINH CHÂU

Địa chỉ: Số 668 Lạc Long Quân - Phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ - Hà Nội.
Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

 

Lọc theo