0
  • Bộ 3 đĩa tròn sâu Minh Châu
  • Bộ 3 đĩa tròn sâu Minh Châu
  • Bộ 3 đĩa tròn sâu Minh Châu

Bộ 3 đĩa tròn sâu Minh Châu

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu : Minh Châu

Đĩa tròn sâu đẹp cho gia đình Đĩa tròn sâu sứ trắng đơn giản cho gia đình là sản phẩm quen thuộc, gần gũi được sử dụng nhiều. Với thiết kế là sản phẩm sứ trắng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tạo nên sự hấp dẫn và bữa ăn ngon cho gia...

Đĩa tròn sâu đẹp cho gia đình

Đĩa tròn sâu sứ trắng đơn giản cho gia đình là sản phẩm quen thuộc, gần gũi được sử dụng nhiều. Với thiết kế là sản phẩm  sứ trắng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tạo nên sự hấp dẫn và bữa ăn ngon cho gia đình.

 

Mô tả sản phẩm: 

Được thiết kế đơn giản với lòng đĩa trãi rộng và sâu giúp dễ dàng trang trí món ăn, màu trắng bóng sang trọng giúp điểm tô thêm vẻ đẹp trên bàn tiệc

Đĩa với chất liệu sứ Xương Minh Châu bền bỉ theo thời gian, với chất sứ trong, tuyệt đẹp, không chứa chì bên trong phù hợp cả trong những nhà hàng Việt, khách sạn.

Thiết kế đa dạng mẫu mã với với nhiều sản phẩm mang nhiều kích thước, độ sâu bên trong lòng đĩa giúp phù hợp với nhiều sự lựa chọn trong bày trí thức ăn. 

 

Nên chọn bộ bát đĩa tròn sâu Minh Châu?

- Sản phẩm đĩa  tròn sâu có màu trắng trơn, trong suốt với độ thấu quang cao, rất bóng và đẹp nhờ được loại hết tạp chất trong quá trình sản xuất. Sản phẩm không bị những chấm đen nhỏ nhờ quy trình sản xuất hiện đại.
- Không có những chất độc hại như chì và cadium.
- Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và nhiệt độ nung cao, bộ bát đĩa tròn sâu Minh Châu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và rất thân thiện với môi trường.
- Rất khó bị bám bẩn bởi những chất như bụi bặm, dầu mỡ, góp phần làm giảm thời gian rửa chén bát và tiết kiệm cả chất tẩy rửa.
- An toàn khi sử dụng trong lò vi sóng và máy rửa bát đĩa.
- Không bị rạn nứt do có khả năng chịu chấn động nhiệt độ cao từ nóng sang lạnh và ngược lại.

 - Sản phẩm đĩa tròn sứ trắng có thể được in logo, hoa văn màu sắc đáp ứng được dạng nhu cầu của khách hàng đối với sản sứ Hảo Cảnh.

Hướng dẫn sử dụng đĩa tròn khi mua về:

- Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên vệ sinh đĩa để loại bỏ những hóa chất, bụi bẩn còn bám trên bát đĩa khi được trưng bày ở quán.
- Không sử dụng sản phẩm trong lò vi sóng, lò nướng chỉ sử dụng khi có khuyến cáo từ nhà sản xuất.
- Không cho sản phẩm  tiếp xúc trực tiếp hoặc gần lửa.
- Sử dụng sản phẩm nhẹ tay, tránh việc sử sản phẩm trong điều kiện thay đổi nhiệt độ đột ngột để giảm tỉ lệ vỡ, bể của sản phẩm.
- Không đặt các sản phẩm trực tiếp lên bề mặt bếp hồng ngoại.
- Không dùng các sản phẩm để đựng dầu nóng (sôi), hay các loại hoá chất khác mang tính chất axít.

Chọn địa chỉ mua đĩa tròn Hảo Cảnh uy tín?

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm bát đĩa Minh Châu giá rẻ, gốm sứ gia đình, quà tặng gốm sứ mang thương hiệu Minh Châu cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Châu luôn có chính xác về giá ưu đãi cho các đại lý, đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm của chúng tôi:

- Liễn đựng cơm Minh Châu

- Đĩa xoài Hảo Cảnh

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

GỐM SỨ MINH CHÂU

Địa chỉ: Số 332, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

 

Lọc theo