0

BLOG

Bát đĩa Minh Châu đa dạng hóa sản phẩm thu hút người tiêu dùng

26/02/2019

-

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT MINH Nhật Minh

-

0 Bình luận

Dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, Các sản phẩm bát đĩa Minh Châu của Gốm sứ Minh Châu cho ra lò nhiều sản phẩm đặc sắc, sáng tạo, thu hút rất nhiều khách mua sắm và tham quan.

Bát đĩa Minh Châu giá rẻ chất lượng

Đến với cửa hàng những ngày đầu xuân, tất cả quý khách hàng rất dễ bắt gặp cảnh người tấp nập lựa chọn mua những sản phẩm gốm, sứ chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Từ các sản phẩm bày bàn thờ gia tiên, vật dụng hàng ngày cho đến các sản phẩm trang trí gia đình đều rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại để khách hàng lựa chọn.

Để đón năm mới Kỷ Hợi, nhiều sản phẩm gốm sứ độc, lạ với điểm nhấn là con giáp năm nay đã được các hộ kinh doanh bày bán.

Lợn dát vàng, lợn ngậm tiền vàng hay những chậu gốm bày cây cảnh Tết hình lợn đều được các xưởng sản xuất đưa ra thị trường đối với các sản phẩm gốm sứ Minh Châu từ bát đĩa, bộ ấm chén, ly sứ Minh Châu, bộ bát đĩa nhà hàng, liễn đựng cơm, đĩa tròn, đĩa vuông các loại.... đều được các nghệ nhân cũng nghiên cứu, tìm tòi để đưa ra những sản phẩm với màu men gốm khác biệt.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, phù hợp với văn hóa và thị hiếu của người Việt nên các sản phẩm gốm, sứ "made in Vietnam" đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán - thời điểm được cho là dịp mua sắm lớn nhất của người Việt.

Sản phẩm quà tặng bát đĩa đặc biệt dịp tết

Sôi động hàng đầu là các công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh gốm sứ lớn như là Bát Tràng thì Gốm Sứ MInh Châu cũng không kém phần khi chào bán hàng loạt sản phẩm đa dạng từ nhu cầu hằng ngày như ấm trà, chén, đĩa, tô trang trí hàng biếu tặng cao cấp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái các sản phẩm với họa tiết da dạng màu sắc theo ý mình.

Mặc dù, xưởng bát đĩa Minh Châu ra đời thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của những gia đình Việt. Thêm vào đó, các doanh nghiệp, công ty, … sử dụng bát đĩa sứ xương để làm quà tặng cho đối tác hay khác hàng ngày đầu xuân của mình với sản phẩm sứ Minh Châu có in logo sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với gốm sứ Minh Châu với rất nhiều sản phẩm gốm sứ đẹp, đa dạng cùng với nhiều ưu đãi ngày đầu năm mới kỷ hợi 2019.

Mọi thắc mắc xin mời quý khách hàng liên hệ:

GỐM SỨ MINH CHÂU
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Số 332 - Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội.
Hotline:  0978 952 952 (Mr. Thành)
Email: nhatminhgroup2016@gmail.com

TAGS :

bộ ấm chén liễn đựng cơm

Bình luận của bạn

TIN MỚI